5 cách hủy trả sau Viettel mới nhất 2022

Hủy trả sau Viettel cần những điều kiện gì ? - viettelinternet24h.com

Hủy trả sau Viettel onlinehủy trả sau Viettel tại nhà là những điều mà mọi người rất quan tâm khi không còn nhu cầu sử dụng các gói cước trả sau Viettel nữa. Vậy 5 cách hủy trả sau Viettel mới nhất 2022 là gì, điều kiện hủy ra sao? hãy chúng tôi xem qua bài viết dưới đây.

Hủy trả sau Viettel cần những điều kiện gì ?

Bạn phải thỏa mãn được một vài yêu cầu hay cần cam kết về thời hạn dùng, gói cước để đăng ký trả sau Viettel. Do đó không hẳn tất cả thuê bao đang dùng trả sau Viettel cũng có thể hủy. Hãy kiểm tra 4g trả sau Viettel cần có các điều kiện gì để được hủy thành công.

Một số điều kiện mà bạn cần thỏa mãn như sau:

 • Thuê bao buộc phải thanh toán cước đã sử dụng một cách đầy đủ (không nợ cước)
 • Đảm bảo thời gian cam kết được dùng hết (mỗi thuê bao, mỗi điều kiện bao gồm thời gian cam kết khác nhau)
 • Các giấy tờ chính chủ của sim cần được cung cấp đầy đủ (Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, Hộ chiếu….)

Bạn có thể hủy gói trả sau Viettel online đơn giản theo 4 cách nêu dưới đây nếu sim của bạn thỏa mãn được toàn bộ các điều kiện ở trên.

hủy trả sau viettel

Top 5 cách hủy trả sau Viettel

Tùy vào điều kiện mà bạn có thể chọn 1 trong 4 cách hủy trả sau Viettel bên dưới. Đối với các điều kiện, bạn nên kỹ càng trong khâu kiểm tra trả sau Viettel để có được sự lựa chọn đúng đắn.

Bạn có thể hủy gói cước trả sau Viettel tại cửa hàng

Bạn có thể lựa chọn các cửa hàng Viettel gần khu vực của bạn và nơi bạn sinh sống để hủy trả sau, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ trước khi đến cửa hàng:

 • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân của tên trên sim bạn muốn hủy trả sau.
 • Với cá nhân: bắt buộc chủ thuê bao trực tiếp đi thực hiện, với công ty yêu cầu giấy ủy quyền doanh nghiệp.
 • Để chứng thực thông tin thuê bao khi được yêu cầu, bạn cần chuẩn bị từ 5 – 10 thuê bao thường xuyên liên lạc.
 • Cầm theo sim cần hủy trả sau Viettel bên mình khi cần thiết.

Bạn có thể hủy trả sau Viettel trên My Viettel

Là ứng dụng giúp đỡ khách hàng dùng di động có thể theo dõi tình hình tài khoản bên cạnh đó quản lý các tiện ích một cách hiệu quả hơn. Khách hàng có thể đăng ký hoặc hủy các gói cước ngay trên My Viettel.

Cách hủy gói cước qua My Viettel

 • Bước 1: bạn hãy bật 4G Viettel/wifi và truy cập vào My Viettel để tiến hành thao tác đăng nhập tài khoản cá nhân.
 • Bước 2: từ giao diện chính → bạn nhấp chọn Chi tiết.
 • Bước 3: sau đó bạn hãy kéo xuống → chọn Dịch vụ đang sử dụng.
 • Bước 4: bạn hãy chọn gói cước trả sau Viettel muốn hủy → nhấp nút Hủy.

Thao tác thành công thì hệ thống 191 sẽ thông báo đã hủy thành công gói cước.

hủy trả sau viettel

Bạn có thể hủy gói trả sau Viettel online qua tổng đài

Khi liên hệ trực tiếp qua tổng đài Viettel đầu số 198, tổng đài viên sẽ kiểm tra thuê bao (kttk trả sau Viettel) của bạn đã đủ điều kiện để hủy hay chưa, đối chiếu thông tin thuê bao, sau đó tư vấn trực tiếp thủ tục để hủy gói cước trả sau, cách hủy trả sau Viettel nhanh nhất. Tổng đài sẽ hoạt động vào toàn bộ các ngày trong tuần, 24/24.

Bạn có thể hủy dịch vụ trả sau Viettel qua tin nhắn

Khi vượt quá thời hạn cam kết, Viettel sẽ gửi SMS cho chủ thuê bao về việc tiếp tục dùng hay hủy gói trả sau. Bạn cần kiểm tra kỹ vì trong tin nhắn sẽ có cú pháp hủy gói cước.

Lưu ý: Không phải tất cả gói cước đều có thể hủy qua tin nhắn. Chỉ một vài gói có thể hủy qua SMS.

Để chắc chắn hơn, bạn có thể nhắn tin qua Fanpage Viettel – Giải Đáp Online trên nền tảng Facebook để nhân viên chăm sóc khách hàng có thể kiểm tra số thuê bao, tư vấn và hướng dẫn thủ tục hủy trả sau nhanh nhất cho bạn.

Hủy trả sau Viettel tại nhà có hay không ?

Hiện hình thức này vẫn có hiệu lực nhưng chưa quá phổ biến với nước ta. Hình thức hủy trả sau tại cửa hàng vẫn đang là sự lựa chọn được tin tưởng nhiều nhất vì vấn đề kiểm tra thông tin chủ thuê bao, thời gian cam kết trả sau. Bạn có thể hủy trả sau thông qua các cách vừa đề cập ở trên.

Hủy trả sau Viettel tại nhà có hay không ? - viettelinternet24h.com

Có mất tiền thừa khi hủy trả sau không ?.

Toàn bộ tiền thừa của hợp đồng thuê bao trả sau sẽ được Viettel bảo lưu vào tài khoản gốc của chủ số thuê bao đó trong trường hợp chuyển sang thuê bao trả trước, số tiền này bạn có thể dùng bình thường cho toàn bộ các dịch vụ trả trước (như đăng ký gói cước, nhắn tin, toàn bộ các dịch vụ giá trị gia tăng…), do đó bạn có thể yên tâm hoàn toàn để sử dụng nhé.

Chúng tôi đã chia sẻ cách hủy gói cước trả sau Viettel, điều kiện để hủy và thủ tục lưu ý chuẩn bị. Hy vọng rằng toàn bộ các thông tin trên sẽ bổ trợ những điều cần thiết cho bạn, bạn nên lưu ý rằng hiện nay Viettel cũng áp dụng rất nhiều gói combo data và thoại dành cho thuê bao trả trước với nhiều khuyến mãi vô cùng lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp các thắc mắc mà bạn đang phân vân nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *